TƯNG BỪNG NIỀM VUI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày: 12/12/2018


Trong buổi lễ chào mùng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, trường THPT Minh Đức đã long trong tổ chức buổi lễ nhằm tri ân công lao của các thầy cô giáo. Báo Giáo Dục online cũng đã đưa tin về buổi lễ:

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018, sáng nay Trường THPT Minh Đức, Q. Tân Phú đã khai mạc Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Phát biểu tại buổi lễ NGƯT Nguyễn Thị Kim Chi Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Từ ngàn đời nay nghề giáo luôn được xã hội tôn vinh. Ngày nhà giáo Việt Nam cũng là dịp ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn và để thầy cô tự nhắc nhở về ý thức nghề nghiệp, phẩm chất nhà giáo giữ vững tình yêu nghề luôn an tâm với công việc yêu thương giúp đỡ lẫn nhau”. Một số câu chuyện do cô hiệu trưởng kể cho 500 HS nghe một lần nữa khẳng định thêm truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của nhân dân ta từ xưa cho đến nay. Dịp này nhà trường đã khen tặng 50 phần thưởng cho các cá nhân tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào văn nghệ, thể dục chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Link bài viết:

https://www.giaoduc.edu.vn/tung-bung-niem-vui-ngay-nha-giao.htm?fbclid=IwAR2SzrhT2TXlI7WU4TevxDuVEVJijooHOx_irAfOypqDraYpWiHZlH2nONk