Trường THPT Minh Đức tự hào đạt giải cao kỳ thi Olympic 4-2017

Ngày: 11/05/2017

Niềm vui về kết quả thi của đội tuyển Olympic trường THPT Minh Đức (TPHCM) vẫn còn rất hân hoan. Với thành tích 4 Huy chương (HC) trong đó đạt 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng môn Lịch sử trong lần đầu tiên tham dự.

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi vừa qua là sự nổ lực phấn đấu của các bạn trong đội tuyển với chế độ và phương pháp ôn luyện được nghiên cứu kỹ và có đầu tư từ thầy và trò cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện tuyệt đối của BGH nhà trường.

Trước khi lên đường dự thi, đội tuyển của trường được đích thân Thầy hiệu trưởng căn dặn, động viên và nhắc nhở. Những lời chỉ bảo tận tâm ấy là nguồn động lực to lớn giúp đội Olympic đạt kết quả tốt.

Và trở về trong vinh quang, và là niềm tự hào của Trường THPT Minh Đức

Giờ đây, cuộc thi đã kết thúc những hình ảnh những học sinh phải ôn luyện vào chủ nhật không còn nữa, nhưng đó là niềm tự hào sẽ là truyền thống để cho những thế hệ tiếp theo của trường tiếp tục phát huy và phấn đấu đạt kết quả tốt hơn nữa.

Chúc mừng các em! Những người hùng Minh Đức!