NHỮNG HÌNH ẢNH BUỔI LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Ngày: 12/12/2018

Ngày 19/11/2018 vừa qua trường THPT Minh Đức đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thầy cô trong suốt những năm qua. Về dự lễ kỉ niệm có ông Lưu Thiên Đức- Uỷ viên thường vụ Ban chấp hành Công đoàn ngành. Ông cũng tham gia phát biểu để động viên tập thể thầy và trò trường THPT Minh Đức.

Uỷ viên thường vụ Ban chấp hành Công đoàn- Ông Lưu Thiên Đức

Hiệu trưởng nhà trường- NGƯT Cô Nguyễn Thị Kim Chi lên phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Những tấm báo tường tuyệt đẹp do các em học sinh tự tay làm.

Những lẵng hoa đạt giải cao trong cuộc thi cắm hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh trình bày trong buổi lễ.

Đặc biệt sau buổi lễ nhà trường còn tổ chức bữa tiệc ngọt thân mật cho các em học sinh và thầy cô: